รีวิว : When I Fly Towards You รักนำทางไปหาเธอ

รักนำทางไปหาเธอ

มาถึงคิวซีรีส์แนวรักวัยเรียนกันบ้าง ซีรีส์เรื่องใหม่When I Fly Towards You รักนำทางไปหาเธอ สร้างจากนิยาย She’s a little Crazy ของนักเขียนจู๋อี่ เป็นซีรีส์เรื่องราวความรักในวัยเรียนที่ให้ไว์บ และ บรรยกาศที่อบอุ่นหัวใจโดยซีรีส์เรื่องนี้ถือว่ามีหลายคนที่รอกันข้ามปีเลยจนกระทั่ง Youku มาประกาศจองทำซับไทย ผลงานของผู้กำกับคนเก่ง เหมาเต๋อชู ได้นักแสดงหนุ่มหล่อสุดเท่ โจวอี้หราน ประกบคู่สาวน้อยน่ารักตาแป๋ว จางเหมี่ยวอี๋ จะสนุกน่าดูแค่ไหน ไปติดตามกับรีวิวนี้กัน

รักนำทางไปหาเธอ

เรื่องย่อ : When I Fly Towards You รักนำทางไปหาเธอ

บอกเล่าเรื่องราวของซูไจ้ไจ้ สาวน้อยสดใสร่าเริง ผู้เก่งภาษาอังกฤษเป็นที่หนึ่งแต่อ่อนทุกวิชาอื่น แอบชอบหนุ่มหล่อ จางลู่ร่าง นักเรียนหัวกะทิ ผู้อ่อนวิชาภาษาอังกฤษ ตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้เจอ พยายามหาทางเข้าใกล้ แต่เขาก็มักจะปิดใจอยู่เสมอ แต่แล้ววันหนึ่งคุณครูวิชาภาษาอังกฤษแนะนำให้เธอช่วยติวภาษาอังกฤษให้กับเขา ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงเริ่มก่อตัวขึ้น ซูไจ้ไจ้ติวภาษาอังกฤษให้จางลู่ร่าง ส่วนเขาก็ติววิชาเลขและฟิสิกส์ให้เธอ ความใกล้ชิดและความคุ้นเคยทำให้จางลู่ร่างผู้ปิดกั้น ค่อยๆ เปิดใจยอมรับซูไจ้ไจ้ เรื่องราวความรักของพวกเขาจะถักทอร้อยเรียงอย่างไร

รักนำทางไปหาเธอ

รีวิว : When I Fly Towards You รักนำทางไปหาเธอ

เป็นอีกหนึ่งพล็อตเบสิคของซีรีส์แนววัยเรียนสเต็ปการแอบรักแอบชอบที่เราจะค่อนข้างเห็นอยู่บ่อยๆเรื่องนี้นอกจากจะเล่าเรื่องของความรักเรายังจะได้เห็นถึงเรื่องของมิตรภาพ ความฝัน แรงบันดาลใจ ที่ช่วยเพิ่มพลังให้เราได้แบบไม่รู้ตัวถึงแม้จะมีความซ้ำๆอยู่บ้างในเรื่องของการดำเนินเนื้อเรื่องที่เราสามารถคาดเดาได้แต่สำหรับแฟนๆสายชอบแนวโรแมนติกวัยนักเรียนต้อง realate ง่ายและชอบเพราะเรื่องนี้ทำมาให้ดูเฉพาะบางกลุ่มให้อินจริงๆเน้นความสดใสชีวิตวัยเรียน เรื่องราวของครอบครัวและมิตรภาพที่จะมีความดราม่าเล็กน้อย สุดท้ายก็เรื่องความรักสไตล์ puppy love ที่ค่อยๆเป็นค่อยๆไปไม่ได้หวือหวาหรือมีอะไรที่เกินขอบเขต

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้หลายๆคนรอเลยก็คือแคสเพราะแต่ละคนคือเข้าคาแรคเตอร์นักเรียนได้ดีมากๆเพราะมีหลายๆครั้งที่เราจะเห็นได้บ่อยๆถึงการแคสบทนักเรียนออกมาได้ไม่ตรง 100% แต่เรื่องนี้ถือว่าตรงทุกคนและยิ่งทำให้เพิ่มความอินในการเข้าถึงเนื้อเรื่องได้โดยส่วนใหญ่สาวๆที่ตามมาก็จะมาเพราะหนุ่ม โจวอี้หราน เรื่องนี้จะได้เห็นน้องใส่ชุดนักเรียนมาพร้อมลุคพระเอกสายเย็นชา สายซึน เตรียมมามัดใจเหล่าพี่สาวกันส่วน จางเหมี่ยวอี๋ นางเอกหน้าใหม่ของเราที่เรื่องนี้เทิร์นมาเป็นนางเอกสาวสายรุกที่พร้อมจะมาเพื่อพิชิตใจพระเอกของเราเรื่องนี้ต้องจับตาคู่นี้ดีๆเลยเพราะความหวานจะค่อยๆเพิ่มเรื่อยๆ

รักนำทางไปหาเธอ

สำหรับสายแฟนจีนแนวรักโรงเรียนคุณต้องลองดูเลยค่ะเนื้อเรื่องดำเนินไปแบบกระชับดูง่าย ยิ่งถ้าใครที่ชื่นชอบแคสนักแสดงสวย-หล่ออยู่แล้วทั้งชอบความฟินๆเรื่อยๆเน้นความเรื่อยๆ ดูง่ายๆสบายๆจริง รักนำทางไปหาเธอ When I Fly Towards You ตอนนี้พึ่งจะมาแบบหมาดๆตามเก็บตามดูยังทันอยู่ถ้าใครกลัวช้าไปก็ไปตามลิสต์ไว้ได้ก่อนที่ Youkuซับไทยไม่สะดุด!

ชื่อเรื่อง : Shining For One Thing 2022 | ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก
ประเภท : โรแมนติก, คอมเมดี้
ผู้กำกับ : เหมาเต๋อชู
นักแสดงนำ : จวอี้หราน,จางเหมี่ยวอี๋
จำนวน : 24 ตอน
ช่องทางรับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ : Youku

ตัวอย่าง : When I Fly Towards You รักนำทางไปหาเธอ