เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ

เรื่องย่อ : The Black Demon | เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ

เมื่อทริปพักผ่อนในฝันของครอบครัวกลายเป็นฝันร้าย พอล ที่ได้พาครอบครัวไปเที่ยวเม็กซิโก ในระหว่างที่เขาต้องทำงานตรวจสอบแท่นขุดเจาะน้ำมันของบริษัท พวกเขาออกไปสู่กลางทะเล แต่กลับพบว่าแท่นขุดเจาะนั้นถูกทิ้งร้าง มีเพียงคนงานเล็กน้อยที่อยู่ในสภาพหวาดกลัว บางคนบอกอย่างเสียสติว่าแท่นถูกบางอย่างโจมตี และมันก็คือเพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ ที่เคยเป็นเรื่องเล่าในตำนานโบราณของท้องถิ่นเม็กซิโก พอล ต้องหาทางเอาชีวิตรอดและพาครอบครัวขึ้นฝั่งให้ทัน ท่ามกลางอาณาเขตของฉลามสุดโหด ก่อนจะเกิดสงครามระหว่างมนุษยชาติและธรรมชาติ

เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ

รีวิว : The Black Demon | เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลาย โดยบางคนชมเชยฉากการไล่ล่าที่ตื่นเต้นเร้าใจ ในขณะที่บางคนวิจารณ์บทภาพยนตร์ที่อ่อนแอ อย่างไรก็ดี ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ โดยทำรายได้ทั่วโลกกว่า 50 ล้านดอลลาร์จุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ที่ฉากการไล่ล่าฉลามที่ตื่นเต้นเร้าใจ ผู้ชมจะได้สัมผัสกับความรู้สึกหวาดกลัวและตื่นเต้นไปกับตัวละครในภาพยนตร์ ฉากการไล่ล่าฉลามในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ว่าเป็นฉากที่สร้างความตื่นเต้นและลุ้นระทึกให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี

ฉากการไล่ล่าฉลามในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ว่าเป็นฉากที่สร้างความตื่นเต้นและลุ้นระทึกให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดี นอกจากฉากการไล่ล่าฉลามแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเนื้อหาเกี่ยวกับครอบครัวและความรักอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของครอบครัวและความรักในการเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นภาพยนตร์ที่ทั้งสนุกตื่นเต้นและอบอุ่นหัวใจในเวลาเดียวกัน

เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ

ชื่อเรื่อง : The Black Demon | เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ
ประเภท : ระทึกขวัญ | สยองขวัญ
ผู้กำกับ : เอเดรียน กรันเบิร์ก
นักแสดงนำ : จอช ลูคัส, เฟอร์นานดา อูเรโฆล่า, เฮคเตอร์ ฆิเมเนซ, ฮูลิโอ ซีซาร์ ซีดิลโย, จอร์จ เอ. ฆิเมเนซ, ราอุล เมนเดซ
จำนวน : 100 นาที
กำหนดฉายในไทย: 5 ตุลาคม 2023

ตัวอย่าง : The Black Demon | เพชฌฆาตพันธุ์ทมิฬ