เกมรักทรยศ

เรื่องย่อ :เกมรักทรยศ | The Betrayal

เป็นเรื่องราวของชีวิตคู่ที่สุขสงบและสมบูรณ์แบบในทุกด้าน ของหมอเจน-เจนพิชชา(รับบทโดย แอน ทองประสม) จิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชื่อดัง ในโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดแห่งเกาะภูเก็ต และ อธิน(รับบทโดย อนันดา เอเวอริงแฮม) สามีรูปหล่อสุดฮอตเจ้าของโรงแรมที่กำลังขาดทุน มีอันสะดุด วันหนึ่งที่แสนจะปกติเธอกลับไปพบเส้นผมปริศนาสีบรอนซ์ทองบนผ้าพันคอของสามีที่เธอหยิบมาใช้โดยบังเอิญ จุดเริ่มต้นความสั่นคลอนของความเชื่อใจที่เธอมีให้ชีวิตคู่จึงเกิดขึ้น ซึ่งก็ทำให้ลูกชายลูกสาววัยกำลังน่ารักสองคนอย่าง พัชร์(รับบทโดย แม็ค ณัฐพัชร์) และ พลอย(รับบทโดย มากิ มาชิดา) ต้องได้รับผลกระทบของปัญหาที่กำลังจะตามมาเหล่านั้นไปด้วย

เกมรักทรยศ

รีวิว : เกมรักทรยศ | The Betrayal

เกมรักทรยศ เป็นละครโทรทัศน์แนวดราม่า ดัดแปลงจากละครโทรทัศน์อังกฤษเรื่องด็อกเตอร์ฟอสเตอร์ ออกอากาศทางช่อง 3HD นำแสดงโดยพระเอก-นางเอกยอดฝีมือระดับตำนาน อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ แอน ทองประสม แสดงนำ มีเรื่องราวจากครอบครัวที่สมบูรณ์แบบต้องพังทลาย เพราะสามีนอกใจมีมือที่สาม นำแสดงโดย แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ร่วมติดตามเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งอาจจะทำอะไรมากกว่าที่คาดคิด เกมเอาคืนจากการถูกทรยศ กำลังจะเริ่มขึ้น!

ก็ต้องยอมรับว่าทีมงานและนักแสดงทุ่มเทมากจริง ๆ ยิ่งสภาพอากาศประเทศไทยเดี่ยวฝนตก เดี๋ยวแดดออก แต่ทุกคนก็สู้และทำผลงานออกมาได้ดีเลย ดีกว่ามาตรฐานละครไทย แต่ก็มาตรฐานทั่วไปหากเทียบกับประเทศอื่น ๆ เราชอบมุมกล้องหลาย ๆ มุม ที่ได้เห็นอารมณ์ตัวละครชัดเจน เพราะนักแสดงทุกคนคุณภาพคับแก้วอยู่แล้ว การส่งอารมณ์รับส่งกัน จึงเติมเต็มอรรถรสได้เกือบสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะตอนจบอารมณ์ทุกตัวละครจัดหนักจัดเต็มมาก เป็นการดึงอารมณ์ในโค้งสุดท้ายที่ชวนขนลุกมาก

เกมรักทรยศ

โดยรวมแล้วถือว่าเป็นซีรีส์ไทยอีกหนึ่งเรื่องที่มีคุณภาพ มีฉากบีบอารมณ์ให้หัวใจเต้นแรงอยู่เป็นระยะ ๆ มีเรื่องราวที่อัดแน่นไปด้วยความรู้สึกแห่งความสุขที่พรั่งพรูออกมาจากข้างในไม่ขาดสาย เชิญชวนไปดูย้อนหลังด้วยตาของตัวเอง แล้วคุณผู้อ่านจะพบว่ายังซีรีส์ไทยที่ไม่ควรพลาดอีกหนึ่งเรื่อง

ชื่อเรื่อง : เกมรักทรยศ | The Betrayal
ประเภท : ดราม่า | ครอบครัว | โรแมนติก
ผู้กำกับ : วิรดา คูหาวันต์
นักแสดงนำ : แอน ทองประสม, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด
จำนวน : 16 ตอน
ช่องทางรับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ : VIU

เกมรักทรยศ

ตัวอย่าง : เกมรักทรยศ | The Betrayal