รีวิว : perfect marriage revenge | วิวาห์รัก กับดักลวงแค้น

perfect marriage revenge

เรื่องย่อ : perfect marriage revenge | วิวาห์รัก กับดักลวงแค้น

เรื่องราวของ “ฮันอีจู” (รับบทโดย จองยูมิน) จิตรกรสาวลูกบุญธรรมของประธานบริษัททางการเงินฮันอุล ผู้เติบโตมาในครอบครัวที่แสนจะเพียบพร้อม แต่กลับไม่เคยได้รับความรักจากพ่อแม่และน้องสาวของตนเองเลย มิหนำซ้ำเมื่อเธอแต่งงานเธอยังพบว่า “ยูเซฮยอก” (รับบทโดย โอซึงยุน) สามีของเธอไม่ได้รักเธอเลยแม้แต่น้อย แต่กลับไปรัก “ฮันยูรา” (รับบทโดย จินจีฮี) น้องสาวของเธออย่างเต็มหัวใจ ในวันเดียวกันเธอได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิต

และตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองย้อนเวลากลับไปในอดีตตอนที่เธอยังเป็นเพียงคู่หมั้นของยูเซฮยอก ฮันอีจูจึงวางแผนที่จะการแก้แค้นทุกคนในครอบครัวและเปลี่ยนชะตาชีวิตของตนเอง โดยเริ่มจากการยกเลิกงานหมั้นและเลือกที่จะไปแต่งงานกับ “ซอโดกุ๊ก” (รับบทโดย ซองฮุน) ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมที่น้องสาวของเธอตกหลุมรัก

perfect marriage revenge

รีวิว : perfect marriage revenge | วิวาห์รัก กับดักลวงแค้น

เป็นการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจมาก ๆ 1 อีพีแรกทำให้คนดูอยากดูต่อมาก ๆ ทั้งในเรื่องของการปูเนื้อเรื่องให้เห็นว่านางเอกฮันอีจูถูกเอาเปรียบและทำร้ายอย่างมาก มันส่งไปยังเหตุการณ์ต่อจากนั้นคือนางเอกย้อนเวลา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนางเอกถึงร้ายขนาดนี้ เพราะเธอถูกกระทำมาก่อน เรียกได้ว่ามีการจัดวางพล็อตเรื่องได้ดี มีความเชื่อมโยงเหตุการณ์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ทุกอย่างมีปมซ่อนไว้และค่อยตามลุ้นฉากต่อฉาก ตอนต่อตอน ในแผนการที่นางเอกวางไว้

บอกเลยว่าเคมีเคใจคู่นี้น่ารักมาก ๆ มันเป็นฟีลแบบว่าต่างฝ่ายต่างต้องการสนับสนุนกัน ไม่มีการปล่อยมือกันไปไหน พร้อมที่จะเสริมทัพแก้แค้นอย่างเมามัน ชอบมาก มันเป็นความเข้ากันของตัวละครที่มีความเป็นคน ไม่ได้แบบว่าคนอื่นทำร้ายฉันฉันจะอยู่เฉย ๆ ไม่ยุ่ง ไม่สนใจ เรื่องนี้ไม่ค่ะ สู้มาสู้กลับไม่โกง

perfect marriage revenge

ผลงานซีรีส์เรื่องนี้ คือพล็อตเรื่องที่มีความทันเกมส์ ไม่ได้เอาแต่คิดว่าคนนั้นเป็นคนดี คนนั้นไม่ดีกับเรา เน้นการดูนิสัยหลังจากได้ผลประโยชน์ที่ต้องการไปแล้ว กลุ่มคนเหล่านั้นจะรวมหัวกันทำอะไรต่อ และเกมส์ของเราจะทำอย่างไงต่อ เพื่อดักเขาไว้ทุกทาง เพื่อตามล้างแค้นทุกเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ชอบมาก ๆ มันเรียล ชีวิตมันต้องสู้ ถึงจะชนะ สุดท้ายนี้ก็ขอฝากผลงานซีรีส์เรื่องนี้ไว้ด้วย perfect marriage revenge | วิวาห์รัก กับดักลวงแค้น

perfect marriage revenge

ชื่อเรื่อง : perfect marriage revenge | วิวาห์ลวงชวนให้รัก
ประเภท : โรแมนติก / ดราม่า / แฟนตาซี
ผู้กำกับ : โอ ซังวอน
นักแสดงนำ : ซ็อง ฮุน, จอง ยูมิน, จิน จีฮี, คัง ชินฮโย, โอ ซึงยุน
จำนวน : 16 ตอน
ช่องทางรับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ : viu

ตัวอย่าง : perfect marriage revenge | วิวาห์รัก กับดักลวงแค้น