เดตกี่รอบก็ชอบนาย

ช่วงนี้ฝั่งเกาหลีมีซีรีส์วายให้ได้ติดตามกันมากมาย อีกหนึ่งเรื่องที่แนะนำมากๆ Our Dating Sim เดตกี่รอบก็ชอบนาย ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่าจากผู้จัด studiowinsome แสดงนำโดย อีซึงกยู และอีจงฮยอก โดยเป็นเรื่องราวของอีวานที่ตัดสินใจสารภาพรักกับกีแทในวันเรียนจบก่อนที่จะต้องย้ายไปที่อื่น แต่สุดท้ายวิ่งหนีก่อนที่จะได้รับคำตอบที่แท้จริง 7 ปีต่อมา กีแทและอีวานได้บังเอิญมาเจอกันที่บริษัทเกมอีกครั้ง แต่การเจอกันครั้งนี้จะเป็นเรื่องบังเอิญจริงหรือไม่ our dating sim ซับไทยสามารถติดตามได้ทาง GagaOOLala

เดตกี่รอบก็ชอบนาย

เรื่องย่อ : Our Dating Sim (เดตกี่รอบก็ชอบนาย)

อีวานและกีแทเป็นเพื่อนกันมานานแต่ในวันเรียนจบการศึกษาอีวานที่จะต้องย้ายที่อยู่ไปกับครอบครัวในวันนั้นเองเขาจึงได้ตัดสินใจขอคุยเป็นการส่วนตัวที่ดาดฟ้ากับกีแท ก่อนที่จะสารภาพรักกับกีแท กีแทรู้สึกตกใจด้วยและความเขินอายสุดท้ายอีวานจึงวิ่งหนีไป แล้วทั้งคู่ก็ไม่ได้เจอหรือได้คุยติดต่อกันอีกเลย 7 ปีต่อมา อีวานเป็นกราฟิก กีแทเป็นโปรแกรมเมอร์ ทั้งคู่ได้บังเอิญพบกันอีกครั้งในที่บริษัทเกม ในวันสัมภาษณ์งานนั้นเองที่ทั้งคู่ได้รู้ว่าบังเอิญได้มาทำงานด้วยกันกับโปรเจคพัฒนาเกมจำลองการออกเดต แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

เดตกี่รอบก็ชอบนาย

รีวิว : Our Dating Sim (เดตกี่รอบก็ชอบนาย)

เป็นอีกเรื่องที่เนื้อหาน่ารักมากๆ เข้าใจง่าย ดำเนินเรื่องความต่อเนื่องไม่ติดขัดตั้งแต่ดูมาถือว่าทำได้ดี ใช้การเล่าเรื่องแบบเป็นการผ่านด้านเหมือนเล่นเกมแต่เป็นเกมเดตไปกับตัวละคร ความสัมพันธ์ที่พัฒนาไปแต่ละสเตจ อาจจะด้วยเป็นซีรีส์เกาหลีที่ตอนไม่ยาวมากด้วย เนื้อหาเลยค่อนข้างกระชับ ปมไม่ใหญ่ลุ้นไปกับความรักทั้งคู่แบบสนุกดูเพลินๆ

โปรดักชั่นและเคมีนักแสดงเคมีนักแสดงดีมากๆ มีเสน่ห์ ด้วยโปรดักชั่นซีรีส์ฝั่งเกาหลีต้องยกให้เรื่อง เกรดสี สไตล์ลิสต่างๆเพราะทำออกมาได้น่าดู อาจจะไม่ใช้ซีรีส์ที่มีทุนมากมายแต่โครงเรื่องชัดเจน เหมาะสมกับบริบทและคาแรกเตอร์ของตัวละคร นักแสดงทั้งเรื่องแสดงดีทั้งก่อนที่ทั้ง2 คนจะเริ่มสานต่อความสัมพันธ์จนถึงตอนทำงาน เริ่มเป็นแฟนกันน่ารักไปหมดคือดูแล้วอินไปกับความสัมพันธ์ เป็นธรรมชาติ

เดตกี่รอบก็ชอบนาย

Our Dating Sim (เดตกี่รอบก็ชอบนาย) เป็นเรื่องที่ดูได้สบายๆ เนื้อหาปมไม่หนักมาก นักแสดงแสดงดีเคมีเยี่ยม นักแสดงนำเล่นดีดูไปยิ้มไปกับความสัมพันธ์ ถือว่าเป็นtop10 ซีรีส์วายต่างประเทศในใจทีเดียว สายสุขนิยมที่ดราม่าไม่หนักเกินไป ตอนไม่ยาวเกิน น่าจะถูกใจเพราะถือว่าเป็นอีกซีรีส์ที่แนะนำให้ดูมากๆ ไม่ผิดหวัง

ชื่อเรื่อง : Our Dating Sim (เดตกี่รอบก็ชอบนาย)
ประเภท : โรแมนติก | ดราม่า
นักแสดงนำ : อีซึงกยู , อีจงฮยอก
จำนวน : 8 ตอน
ช่องทางรับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ : GagaOOLala

ตัวอย่าง : Our Dating Sim (เดตกี่รอบก็ชอบนาย)