รีวิว : Never Too Late ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก

ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก

ตั้งรับกับแรงกระแทกความฟินจากมินิซีรีส์จีนโรแมนติกคอมเมดี้ฟีลดีเรื่องล่าสุดใน “Never Too Late ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก” กับความผูกพันระหว่างเธอกับเขาที่เคยรู้จักกันสมัยเรียน แต่กลับมาเจอกันอีกครั้งในปัจจุบันกับสถานการณ์ที่ชวนอึดอัด พบการโคจรมาเจอกันของ “เฉาเอินฉี” กับ “เซียวอวี่” ที่จะมามัดหัวใจผู้ชมได้ดีตลอดทั้ง 22 ตอนสั้น ๆ

เรื่องย่อ : Never Too Late ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก

เจียงซีเล่อ ดีไซเนอร์สาวนักออกแบบชุดชั้นใน ได้บังเอิญกลับมาพบกับ ติงหร่าน ชายหนุ่มที่เธอแอบชอบเขามานานเป็นสิบปี แต่ครั้งนี้เป็นความบังเอิญที่พบกันในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจ ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อเธอกลับบ้านไปก็ต้องช็อกซ้ำ เพราะแม่ของเธอประกาศว่ามีรักครั้งใหม่และกำลังจะแต่งงานกับพ่อของติงหร่าน จากคู่จิ้นวัยหวานที่อบอวลไปด้วยความรู้สึกดี ๆ กำลังจะกลายเป็นมาคนในครอบครัวเดียวกัน ความสัมพันธ์อันซับซ้อนของพวกเขาได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว…

ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก

รีวิว : Never Too Late ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก

พล็อตรักแรกกลับมาเจอกันอีกครั้ง ดูกี่ครั้งก็ฟิน ชวนลุ้นชวนจิ้น ซีรีส์ผูกปมให้มาเจอกันในสถานการณ์อึดอัด คนหนึ่งเป็นคุณหมอทรวงอก อีกคนเป็นผู้ป่วย แถมยังบังเอิญมาเป็นพี่น้องต่างพ่อต่างแม่กันอีก โอ้ย! แค่นี้ก็ลุ้นมันส์หยดติ๋งแล้ว เล่าเรื่องสนุกนะ ค่อยๆ ปูเรื่องเริ่มจากความอึดอัดแล้วค่อยๆ คลายความอึดอัดผ่านการพึ่งพากันและกันยามเจ็บไข้ แต่กระนั้นพอทุกอย่างลงตัวก็ใส่ปมอุปสรรคมาเล็กๆ น้อยให้คอยลุ้นตลอด จากคนเคยตื้อการเป็นคนถูกตื้อ จิ้นฟินจิกหมอนเลยล่ะ ดำเนินเรื่องสลับปมในอดีตกับปัจจุบัน น่าติดตาม ถึงเป็นมินิซีรีส์ แต่ความดราม่าก็มีแน่นไม่แผ่ว ผสมผสานความโรแมนติก อบอุ่น ได้ลงตัว

ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก

ใครกำลังหาซีรีส์จีนแนวโรแมนติกรักแรก แนะนำมินิซีรีส์ Never Too Late เป็นมินิซีรีส์ ที่แต่ละตอนยาวประมาณ 15 นาทีเท่านั้นเอง แต่พล็อตจัดแน่นจัดเต็ม มีคู่เอก และคู่รองถึงสองคู่ โปรดักชั่นไม่ไก่กา ภาพแสงสีเสียงสวย เพลงประกอบก็เพราะ มีพากย์ไทยอีกด้วย ใครกำลังหาซีรีส์จีนดูให้คุ้มค่า ก็แนะนำเรื่องนี้เลย นอกจากระยะเวลาการรับชมที่ไม่นาน บวกกับการมีพากย์ไทย ช่างเป็นซีรีส์ที่เหมาะกับการรับชมคั่นเวลาจริงๆ ดูเพลินตามสไตล์ปุ๊บปั๊บรับความฟิน

ชื่อเรื่อง : Never Too Late ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
นักแสดงนำ : เฉินเอินฉี เซียวอวี่ เซียวหรันซิน หวังจวิ้นเฮา
จำนวน : 22 ตอน
กำหนดฉาย : 13 พฤศจิกายน 2023

ตัวอย่าง : Never Too Late ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก