ปิ๊งรักนายคิวปิด

เรื่องย่อ : My Man is Cupid | ปิ๊งรักนายคิวปิด

เรื่องราวของความรักที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและยากที่จะเป็นจริงได้ของกามเทพหนุ่มและมนุษย์ผู้หญิง ชอนซังฮยอก (รับบทโดย จางดงยุน) เขาคือกามเทพผู้สูญเสียปีกของตัวเองไปจากเหตุการณ์อันน่าเศร้าเมื่อ 500 ปีก่อน ตั้งแต่นั้นมาเขาต้องแปลงรูปโฉมและใช้ชีวิตในฐานะมนุษย์คนหนึ่งเพื่อที่จะได้ปีกของเขากลับคืนมา เขาได้มาพบกับ โอแบครยอน (รับบทโดย นานะ) สัตวแพทย์สาวแสนสวยที่ใครๆต่างพากันตกหลุมรัก แต่โชคร้ายเมื่อผู้ชายคนใดพยายามที่จะสานสัมพันธ์กับเธอ เขาเหล่านั้นกลับต้องพบกับอุบัติเหตุเหนือธรรมชาติที่ยากจะอธิบายได้ หนึ่งเทพจำแลงและหนึ่งมนุษย์ที่ต่างอาภัพในรัก ถูกดึงดูดเข้าหากัน แต่โชคชะตาจะเข้าข้างพวกเขาหรือไม่?

 ปิ๊งรักนายคิวปิด

นักแสดงซีรีส์ My Man is Cupid

จางดงยุน รับบทเป็น ชอนซังฮยอก
เทพผู้ติดอยู่บนโลก หลังจากที่สูญเสียปีกของเขาไปอย่างน่าเศร้า เมื่อ 500 ปีก่อน เขาพยายามหาหนทางเพื่อที่จะฟื้นคืนปีกที่สูญเสียไประหว่างอยู่บนโลก และต้องแปลงรูปโฉมตัวเองหลายต่อหลายครั้งจนกระทั่งเขาได้ปีกกลับคืนมา แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อเขาได้พบกับ โอแบครยอน

นานะ รับบทเป็น โอแบครยอน
สัตวแพทย์หญิงที่ความสวยของเธอทำให้ผู้ชายมากมายตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น อย่างไรก็ตาม เมื่อไหร่ที่เธอเข้าไปเกี่ยวพันกับใครสักคน ดูเหมือนว่าจะทุกคนจะเผชิญกับสถานการณ์เป็นภัยถึงชีวิตระหว่างพัฒนาความสัมพันธ์ ทำให้เธอปฏิเสธผู้ชายที่ตกหลุมรักเธออย่างต่อเนื่อง และเธอเชื่อว่าตัวเองถูกสาปเลยเป็นเช่นนี้

พัคกีอุง รับบทเป็น ซอแจฮี
ตำรวจนักสืบประจำสำนักงานตำรวจกลางของกรุงโซลและยังเป็นหัวหน้าทีมเทพสื่อรักอีกด้วย เขาได้ฟังคำสารภาพมากมายจากทั้งอาชญากรและจากสาว ๆ แต่เขากลับตกหลุมรักแรกพบกับ โอแบครยอน

ปิ๊งรักนายคิวปิด

รีวิว : My Man is Cupid | ปิ๊งรักนายคิวปิด

My Man is Cupid พล็อตเรื่อง น่ารักและน่าสนใจดี ความรักระหว่างกามเทพหนุ่ม และสาวงามผู้ต้องคำสาปเป็นเรื่องราวที่ทำให้รู้สึกตื่นเต้นและอยากติดตาม เริ่มต้นด้วยการปูพื้นเรื่องราวของเหล่าเทพแห่งควาามรัก และสาเหตุของการติดอยู่บนโลกมนุษย์ยาวนานกว่า 500 ปี ค่อย ๆ คลายปมไปทีละน้อยเพื่อเติมความสงสัยใคร่รู้ ชวนติดตาม

My Man is Cupid ดำเนินเรื่องได้ดี ไม่ช้าและไม่เร็วเกินไป เล่าเรื่องด้วยการผสมผสานองค์ประกอบของความโรแมนติก แฟนตาซี และลึกลับลุ้นระทึกเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ทำให้เกิดปริศนาที่ทำให้คนดูอย่างเราตั้งตารอแต่ละตอนอย่างใจจดใจจ่อ การแสดงของนักแสดงอย่าง จางดงยุน ที่ถ่ายทอดความเป็นเทพแห่งความรักผู้แสนเย็นชาได้อย่างเป็นธรรมชาติ โอแบครยอน ด้วยฝีมือการแสดงของ นานะ ก็ดีงามไม่ต่างกัน แถมเคมีองทั้งคู่คือดีงาม จัดว่าเลิศ

ปิ๊งรักนายคิวปิด

โดยรวมแล้ว My Man is Cupid เลิศในการผสมผสานองค์ประกอบที่หลากหลายเข้าด้วยกัน เล่าเรื่องเชื่อมโยงกันได้อย่างราบรื่น นำเสนอความลึกลับ รอมคอม โรแมนซ์แฟนตาซีได้อย่างสดชื่น น่าาหลงใหล ควมซับซ้อนของความรัก โชคชะตา กามเทพหนุ่มผู้สูญเสียปีก กลับมาสู่โลกมนุษย์อีกครั้ง เพื่อตามหารักแท้ แต่กลับตกหลุมรักหญิงสาวที่ตนต้องปกป้องไม่ให้พบรักแท้ ความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ? ไปตามกัน My Man is Cupid มีความยาวทั้งสิ้น 16 ตอน ทาง Prime Video ซับไทยตอนใหม่มาทกวันศุกร์ และวันเสาร์

ชื่อเรื่อง : My Man is Cupid | ปิ๊งรักนายคิวปิด
ประเภท : แฟนตาซี | โรแมนติก | คอมเมดี้
ผู้กำกับ : นัมแทจิน
นักแสดงนำ : จางดงยุน, นานะ, พัคกีอุง
จำนวน : 16 ตอน
ช่องทางรับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ :Prime Video TH พร้อมซับไทย

ตัวอย่าง : My Man is Cupid | ปิ๊งรักนายคิวปิด