รีวิว : My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย

กับดักรัก บอสตัวร้าย

ถึงเวลามาฟูลฟีลหัวใจของคุณให้เติมเต็มกับซีรีส์โรแมนซ์ชวนหยุกหยิกกับ “My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย” เธอที่ได้หัวหน้าคนใหม่มาเป็นเพื่อนบ้าน กับบททดสอบแสนร้ายจากเขาที่เธอต้องฝ่าฟันและพิสูจน์ตัวเองไปให้ได้ พบการจับคู่เคมีน่ารักของพระนาง “เฉินซิงซวี่” กับ “จางรั่วหนาน” ร่วมสร้างความสนุกในผลงานที่ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ชื่อดัง
กับดักรัก บอสตัวร้าย

เรื่องย่อ : My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย

My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย เป็นเรื่องราวของ เฉิงเหยา ใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นทนายความ ก่อนเธอจะได้รับโอกาสได้เข้าทำงานที่ เฮนซ์ สำนักงานกฎหมายชั้นนำระดับประเทศ เมื่อการงานเริ่มเข้าร่องเข้ารอยแล้ว เธอจึงตัดสินใจย้ายไปอยู่อะพาร์ตเมนท์ใกล้ ๆ กับที่ทำงาน โดยไม่ได้คาดหวังว่าจะมีเพื่อนบ้านที่ไม่สามารถเข้ากันได้ เพราะเขาคนนั้นก็คือ เฉียนเหิง เจ้านายคนใหม่ของเธอ

เฉียนเหิง เป็นหัวหน้าทีมทนายความคนใหม่ แล้วเลือกเฉิงเหยาเข้าร่วมทีม พร้อมกับเริ่มปฏิบัติฝึกงานเยี่ยงเกมแมวไล่จับหนูอย่างหฤหรรษ์ โดยที่เฉิงเหยาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเธอต้องตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ เธอจึงตัดสินใจที่จะมุ่งมั่นตั้งใจทำงานให้หนักยิ่งขึ้น และแสดงผลงานอันยอดเยี่ยมออกมาระหว่างการฝึกฝน พร้อมกับสามารถเปลี่ยนทัศนคติของบอสตัวร้าย ให้กลายมาเป็นไอ้ต้าวได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

กับดักรัก บอสตัวร้าย

รีวิว : My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย

บอกเลยว่าดูเพลินยิ่งกว่าอะไร! ดำเนินเนื้อเรื่องดำเนินเร็วมากพระนางรู้จักกันขนของเป็นรูมเมทกันตั้งแต่ Ep 1 คือไม่ต้องรอลุ้นความเอื่อยความยืดเลยส่วนตัวเนื้อเรื่องคือวางมาเล่นง่ายพอสมควรแทบไม่ได้มี ปม หรือ คอนฟิกอื่นๆมากเท่าไหร่เว้นแต่การปูปมของโรคนอนไม่หลับของพระเอก และ เรื่องของชีวิตการทำงานแอบเป็นซีรีส์แนวรอมคอมทั่วไปที่เราจะพอเดาเนื้อเรื่องต่อไปได้บ้างเหมือนจะไม่มีความแปลกใหม่อะไรให้น่าตื่นเต้นแต่ถ้าพูดถึงเรื่องเสน่ห์ตัวละคร และ การดำเนินเรื่องกลับถูกจริตมาก กลายเป็นว่ายิ่งดูยิ่งติดเหมือนค่อยๆตกหลุมพรางทีละหลุมๆจบตอนแล้วต้องรีบหันไปดูว่ามันกี่นาทีทำไมจบเร็วจัง ไม่รู้ว่าด้วยความที่เป็นสายรอมคอมด้วยไหมเลยย่อยสะดวกมากแต่ถ้าพูดกลางๆก็กล้ารับประกันเลยว่ามือใหม่สำหรับซีรีส์จีนยุคปัจจุบันที่พึ่งเริ่มเข้าวงการก็สามารถเริ่มดูเรื่องนี้ได้แนะนำเลย สุดท้ายนี้ก็ยังรอดูถึงการพัฒนาในส่วนของความสัมพันธ์ของพระนางอยู่เหมือนเดิมเพราะตอนนี้เหมือนเนื้อเรื่องจะไปเร็วก็จริงแต่ในเส้นเรื่อความรักดูเหมือนจะมีคอนฟิกให้แก้ก่อนที่จะสมหวังอยู่พอตัว

กับดักรัก บอสตัวร้าย

การแสดงของนักแสดง พระนางเลือกได้ดี บทบาทและคาแรคเตอร์ที่ได้รับก็เหมาะสมมากๆอย่างนางเอก จางรั่วหนาน รอยยิ้มและความน่ารักสดใสมันเข้ากับคาแรคเตอร์นี้ของน้องมากๆ ส่วนพระเอก เฉินซิงซวี่ เองบุคลิกของเขาก็จะออกขรึมๆแบบนี้อยู่แล้วหลายเรื่อง เคมีพระนางตั้งแต่ตัวอย่างปล่อยออกมาก็น่าดูแล้ว ทั้งความตลกฮาและความโรแมนติกฟินหวานน้ำตาลบึกบอกเลยคู่นี้น่ารักมาก

อีกหนึ่งโปรเจ็กต์สายฟ้าแลบต้นปีที่มาเร็วเคลมเร็วมาก! ยิ่งตอนนี้หลายๆเรื่องในฝั่งจีนเริ่มทยอยใกล้จะจบกันไปทีละเรื่อง อย่างน้อยก็อุ่นใจมีซีรีส์เรื่องใหม่มาให้ติดตามส่วนตัวคือรอหลักๆเลยเพราะนักแสดงเหตุเกิดจากภาพโปรโมทซีรีส์ของทั้งสองคนที่ส่งพาเคมีออกมานอกจอเลยยิ่งทำให้เริ่มจับตาดูและจัดให้เป็นซีรีส์ในลิสต์ปี 2024 ที่น่าสนใจแต่ใครจะไปคิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้บอกได้เลยว่าช้าหมดอดฟินเพราะ กับดักรักบอสตัวร้าย My Boss (2024)

กับดักรัก บอสตัวร้าย
ชื่อเรื่อง : My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย
ประเภท : โรแมนติก l คอมเมดี้
ผู้กำกับ : เฉินหมิงจาง
นักแสดงนำ : เฉินซิงซวี่ จางรั่วหนาน
จำนวน : 36 ตอนจบ

ตัวอย่าง : My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย