รีวิว : Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

❛ หญิงสาวที่ฟิ้นจากอาการป่วยระยะสุดท้ายในอีก 10 ปีต่อมา ค้นพบว่าสามีกับเพื่อนสนิทลอบคบชู้กัน

และเธอกลับมาทวงคืนความแค้นที่คนใกล้ตัวทำไว้อย่างเจ็บแสบ ❜

เรื่องย่อ : Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

คังจีวอนเป็นหญิงสาวจิตใจดีผู้เสียสละ เธอดูแลสามีที่ไม่เอาไหนและยอมถูกแม่สามีข่มเหง หลังจากที่เธอกลายเป็นผู้ป่วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย จีวอนค้นพบว่าเธอสามีกับเพื่อนสนิทของเธอแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน เธอเสียชีวิตด้วยน้ำมือของพวกเขา และได้ข้ามเวลากลับไปในอดีตเมื่อ 10 ปีก่อนหน้า จีวอนจึงร่วมมือกับเพื่อนร่วมงานของเขาเพื่อเปลี่ยนชะตาชีวิตอันโหดร้ายของตัวเอง และวางแผนล้างแก้แค้นคนที่ทรยศเธออย่างสาสม

สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

นักแสดงซีรีส์ Marry My Husband

พัคมินยอง รับบทเป็น คังจีวอน
หญิงสาวที่ป่วยระยะสุดท้าย ทั้งชีวิตของเธอดำเนินไปด้วยการที่ต้องอดทนกับทุกสิ่งรอบข้าง ทำให้เธอคุ้นชินกับการที่ต้องอดทน ซึ่งเธอถูกสามีและเพื่อนรักวางแผนฆ่า เมื่อเธอกลับมาในอีก 10 ปี เธอเปลี่ยนตัวเองใหม่ทั้งหมดและโฟกัสไปที่ชีวิตใหม่ของตัวเองเพื่อต่อสู้กับโชคชะตาที่ไม่ยุติธรรมในอดีตของตัวเอง

นาอินอู รับบทเป็น ยูจีฮยอก
ชายหนุ่มที่มีพร้อมทั้งรูปลักษณ์ที่หล่อ รูปร่างที่ดี และความเฉลียวฉลาดที่ติดตัวตา เขาเป็นผู้จัดการในที่ทำงานเดียวกับ คังจีวอน หญิงสาวที่เขาแอบปลื้ม ซึ่งต่อมาเขาได้ร่วมมือกับเธอในการวางแผนแก้แค้น

อีอีคยอง รับบทเป็น พัคมินฮวาน
สามีของ คังจีวอน ผู้ที่คิดว่าตนเป็นใหญ่กว่าภรรยาและมักจะใช้เธอเสมือนเธอเป็นคนใช้ เขาคือฝ่ายที่นอกใจคังจีวอนไปเล่นชู้กับเพื่อนสนิทของภรรยา ไม่เพียงเท่านั้นเขายังเป็นคนลงมือฆาตกรรมภรรยาของตัวเองอีกด้วย

ซงฮายุน รับบทเป็น จองซูมิน
เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดของ คังจีวอน ที่แอบเป็นชู้กับสามีของจีวอน ซึ่งภายนอกที่ดูเรียบร้อยแต่ภายในตรงกันข้ามกันอย่างสิ้นเชิง

สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

รีวิว : Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ ซีรีส์เกาหลีที่สร้างจาก Webtoon ชื่อดัง และกระแสปังมากหลังจากที่เปิดตัวนางเอก พัคมินยอง ในบท คังจีวอน หญิงสาวที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง และถูกสามีกับเพื่อนรักรวมหัวกันหักหลังเธอ อีกทั้งเรื่องนี้พัคมินยองยอมลดน้ำหนักจำนวนมากเพื่อให้สมบทบาท และดูสมจริงสุดๆ เรียกได้ว่าเปิดอีพีแรกมาเรียกน้ำตาจากคนดูไปเลยยย

พล็อตเรื่องคือเป็นเรื่องราวการแก้แค้นของนางเอกที่ถูกสามีและเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเธอทรยศด้วยการคบชู้กัน เธอยังต้องต่อสู้กับโรคร้ายที่เธอเป็นและต้องดูแลสามีที่ไม่เอาไหนทั้งยังต้องอดทนกับการถูกครอบครัวสามีข่มเหง เธอต้องเผชิญกับความยากลำบากของชีวิตครอบครัวและที่ทำงาน ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังถูกฆาตกรรมโดยสามีของเธอ แต่เธอก็ได้โอกาสกลับมาอีกครั้งเมื่อ 10 ปีที่แล้ว การแก้แค้นและการเอาคืนจึงเริ่มต้นขึ้น โดยเธอได้ร่วมมือกับพระเอกที่เป็นผู้จัดการในบริษัทเดียวกัน เดินเรื่องได้เรื่อยๆแต่น่าติดตาม

ทั้งนี้ สำหรับใครที่อยากติดตามซีรีส์เกาหลีเรื่อง Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ สามารถติดตามซับไทยได้ที่ prime video ดูแล้วรับรองว่าไม่รันทดดราม่าจนปวดสมอง เพราะตัวละครจะทำให้เราสะใจกับการแก้แค้นและเปลี่ยนแปลงโชคชะตาใหม่แน่นอน!

สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ

ชื่อเรื่อง : Marry My Husband |สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ
ประเภท : ดราม่า | แก้แค้น | โรแมนติก
ผู้กำกับ : พัควอนกุก
จำนวน : 16 ตอน
ช่องทางรับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ : prime video

ตัวอย่าง : Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ