รีวิว : CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน สัญญาณอันตราย

CLUB FRIDAY THE SERIES

ความรักทำให้คนตาบอด และ ยิ่งรักมากเท่าไหร่ก็จะทำให้หัวใจปิดกั้นสัญญาณเตือนภัยจาก สติ ที่อาจจะเคยใช้นำทางมองให้ลึก ดูให้ดี วิเคราะห์ให้มากจางหายไป เพราะเมื่อรักมากไปก็จะใช้แค่ ใจ นำไป อย่างเช่น CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน สัญญาณอันตราย

CLUB FRIDAY THE SERIES

เรื่องย่อ : CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน สัญญาณอันตราย

เรื่องราวของ แนน (พิม พิมประภา) กับ จอย (วาววา ณิชชา) สอง Dancer สาวสวยเพื่อนสนิท ที่มีวิธีคิด และวิถีทางในชีวิต และความเชื่อในความรักที่ต่างกัน แนน เป็นคนจริงจังกับเรื่องของความรัก ดังนั้นเมื่อมีความรักทุกครั้งแนนจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด และหวังว่าจะเป็นความรักครั้งสุดท้าย เพื่อได้ใช้ชีวิตด้วยกันไปจนแก่เฒ่า ส่วนจอย สาวสวย เปรี้ยว ใช้ชีวิตเต็มที่ ชอบเล่นแอพพลิเคชั่นหาคู่ และชอบมีความสัมพันธ์แบบ friend with benefit ซึ่งจอยก็มักจะมาเล่าให้ แนน ฟังอย่างสนุกสนาน และชวน แนน ไปร่วมสนุกด้วยบ่อย ๆ แต่ แนน ไม่เคยสนใจ แม้ว่าจะใช้ชีวิตกันไปคนละทาง ต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่ก็น่าแปลกที่สองคนสามารถเป็นเพื่อนรักกันได้ แนน นั้นไม่เคยรู้สึกดีกับวิถีของ จอย แต่ก็ไม่เคยคิดจะก้าวก่าย และไม่เคยคิดว่านั่นเป็นสัญญาณอันตรายของการคบเพื่อน จน แนน ได้พบกับ นิว (พีช พชร) หนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี ที่เข้ามาในชีวิตของ แนน แบบไม่ทันตั้งตัว หลายอย่างทำให้ แนน รู้สึกว่ามันมีความตั้งใจแปลก ๆ แต่ แนน ก็เลือกที่จะมองข้ามความสัมพันธ์จึงเดินหน้าไปด้วยดี จนทั้งสองคนได้คบกัน แต่ในที่สุดความจริงอันเจ็บปวดจากการละเลยไม่ใส่ใจต่อสัญญาณอันตราย แนน ก็พบว่า ทั้ง นิวและจอย ผู้ชายและเพื่อนที่แนน รักมีความสัมพันธ์กันแบบที่ แนน ไม่คาดคิด

CLUB FRIDAY THE SERIESรีวิว : CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน สัญญาณอันตราย

ความเชื่อในคำว่า “สัญญาณอันตราย” ที่คนโบราณเคยเตือนเอาไว้ว่า แค่เสียงจิ้งจกร้องทัก ก็ยังมีผลต่อการก้าวเท้าเดินออกจากบ้าน แต่ในเรื่องของความรัก หลายคนปล่อยให้สัญญาณอันตรายดัง จนแม้จะมีคำพูดของคนในปัจจุบันว่า “บางครั้งแค่สงสัยก็ใช่แล้ว” แต่ก็ยังเลือกที่จะทำเป็นไม่สนใจ จนสุดท้ายก็อาจจะต้องพบว่า ถ้าเชื่อในสัญชาติญาณของตัวเองตั้งแต่ต้น ก็คงไม่ต้องพบกับความเจ็บปวดเสียใจเช่นนี้

ความเชื่อในความรัก ทั้งจากผู้ชายที่เป็นคนรัก และเพื่อนรัก ทำให้ แนน มองข้ามสัญญาณอันตรายทุกอย่าง เพื่อจะพบว่า สัญญาณอันตรายครั้งนี้ มันอันตรายเกินกว่าที่ แนน คิดเธอจะใช้ ‘สติ’ หรือ ‘หัวใจ” เมื่อสัญญาณอันตรายร้องเตือน “บางครั้งแค่สงสัยก็ใช่แล้ว” ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน สัญญาณอันตราย ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31

CLUB FRIDAY THE SERIES

รายชื่อนักแสดง Club Friday สัญญาณอันตราย

  • พิม พิมประภา ตั้งประภาพร รับบท แนน
  • วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด รับบท จอย
  • พีช พชร จิราธิวัฒน์ รับบท นิว

ตัวอย่าง : CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน สัญญาณอันตราย