มือที่สาม

Club Friday The Series ตอน มือที่ 3 ช่อง one ความเชื่อในเรื่องของเวรกรรม ช่วยทำให้หลายคนไม่กล้าทำในสิ่งที่ผิด เพราะกลัวว่าเวรกรรมจะตามมา จนก่อให้เกิดความทุกข์กับชีวิตทั้งในชาตินี้และชาติหน้า แต่สำหรับบางคน การที่ต้องพบเจอกับความทุกข์ในเรื่องเดิม ๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนทำให้คิดไปได้ว่า หรือจะเป็นเพราะผลกรรมจากชาติก่อนที่ตามมา ทำให้เกิดความทุกข์ไม่รู้จบในชาตินี้

มือที่สามเรื่องย่อ : Club Friday มือที่สาม

ความเชื่อในเรื่องของเวรกรรม ช่วยทำให้หลายคนไม่กล้าทำในสิ่งที่ผิด เพราะกลัวว่าเวรกรรม จะตามมา จนก่อให้เกิดความทุกข์กับชีวิตทั้งในชาตินี้และชาติหน้า แต่สำหรับบางคน การที่ต้องพบเจอกับความทุกข์ในเรื่องเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนทำให้คิดไปได้ว่า หรือจะเป็นเพราะผลกรรม จากชาติก่อนที่ตามมาทำให้เกิดความทุกข์ไม่รู้จบในชาตินี้ เหมือนชีวิตของ เหมย (ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) ที่เกิดมายังไม่เคยมีโอกาสได้เป็นตัวจริงในความรักของใคร เพราะมีรักทีไร เหมยก็เป็นได้แค่มือที่สาม เหมย ทำงานเป็นพนักงานฝ่ายเซอร์วิส ดูแลลูกค้าอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่ง คนรักของ เหมย คือ ทิว (กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) ซึ่งทำงานอยู่ในบริษัทเดียวกัน แต่เพราะทิวมีภรรยาอยู่แล้ว ทิวจึงตกลงกับเหมยว่า จะแบ่งเวลาให้กับ เหมย วันละ 8 ชั่วโมงในช่วงกลางวัน

แต่เวลานอกนั้นต้องเป็นของภรรยา ซึ่งในตอนแรกด้วยความรักทำให้ เหมย ยอมได้ทุกอย่าง และแอบคิดว่า 8 ชั่วโมงก็น่าจะเพียงพอ แต่พออยู่กันไป เหมย ก็พบว่า 8 ชั่วโมง ของทิวนั้น ก็คือเวลาที่เขาต้องใช้ไปกับการทำงาน และด้วยความที่ความสัมพันธ์ระหว่างเหมยกับทิวเป็นสิ่งที่ต้องปกปิด เพราะทุกคนในที่ทำงานต่างรู้ว่าทิวมีภรรยาแล้ว เหมยจึงต้องใช้เวลา 8 ชั่วโมงที่ว่านั้นอย่างอึดอัดและไม่มีความสุข เพราะสุดท้ายเหมยก็เหมือนผู้หญิงทุกคนที่ต้องการเวลาทั้งหมดจากคนที่เรารัก แต่เพราะรัก ทำให้เหมยตัดใจเดินออกไปจากทิวไม่ได้ เหมย จึงแก้ปัญหาด้วยการไปคบกับ อะตอม (หยิ่น อานันท์ ว่อง) หนุ่มอาชีพเดียวกันแต่คนละบริษัท ซึ่ง อะตอมเอง ก็มีคนรักอยู่แล้ว เหมยจึงขอเวลาจากะตอม แค่ช่วงกลางคืน เพื่อชดเชยเวลาที่ทิวให้เหมยไม่ได้แต่ยิ่งนานวัน ความสัมพันธ์ก็ยิ่งเจ็บปวด จากที่เคยคิดว่าได้เติมเต็มเวลาจากผู้ชายทั้งสองคนแต่ทำไมเหมยถึงไม่เคยมีความสุขได้จริงสักที หมอดูบอกว่า เพราะว่าชาติก่อนเหมยเคยไปทำกรรมเอาไว้ด้วยการทิ้งผู้ชายหลายคน ทำให้พวกเขาเจ็บปวด ชาตินี้เหมยมีความรักกี่ครั้งก็ต้องตกเป็นมือที่สามทุกครั้ง จะอยู่ก็เสียใจ

มือที่สามรีวิว : Club Friday มือที่สาม

จะดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว ใครทำอย่างไรไว้ ก็จะได้อย่างนั้น ผลทุกอย่างย่อมมาจากเหตุเสมอ สำหรับ CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม ผลิตโดย CHANGE2561 ความเชื่อในเรื่องของเวรกรรม ช่วยทำให้หลายคนไม่กล้าทำในสิ่งที่ผิด เพราะกลัวว่าเวรกรรม จะตามมา จนก่อให้เกิดความทุกข์กับชีวิตทั้งในชาตินี้และชาติหน้า แต่สำหรับบางคน การที่ต้องพบเจอกับความทุกข์ในเรื่องเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนทำให้คิดไปได้ว่า หรือจะเป็นเพราะผลกรรม จากชาติก่อนที่ตามมาทำให้เกิดความทุกข์ไม่รู้จบในชาตินี้ เหมือนชีวิตของ เหมย (ชิปปี้ – ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) ที่เกิดมายังไม่เคยมีโอกาสได้เป็นตัวจริงในความรักของใคร เพราะมีรักทีไร เหมยก็เป็นได้แค่มือที่สาม

ศึกหัวใจนี้ไม่มีใครยอมใครได้เพราะอยากได้ใจเธอ สำหรับ CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม ผลิตโดย CHANGE2561 เมื่อ ทิว (กอล์ฟ – อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) ได้เปิดเห็นภาพบาดตาบบาดใจระหว่าง เหมย (ชิปปี้ – ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) กับ อะตอม (หยิ่น – อานันท์ ว่อง) ที่ควงไปกันไปเที่ยวแถมยังถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลให้โลกได้รู้ เมื่อศึกชิงนางเริ่มขึ้นคนกลางอย่าง เหมย จะเลือกใครระหว่าง ทิว หรือ อะตอม และ เหมย จะจัดการชีวิตของตัวเองอย่างไรกับคำว่า มือที่สาม ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม ทางช่องวัน31

มือที่สาม

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series 14 Love&Belief (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน มือที่ 3

  • ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ รับบท เหมย
  • กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา รับบท ทิว
  • หยิ่น อานันท์ ว่อง รับบท อะตอม
  • ซอนญ่า ศรัณย์ภัทร์ พีเดอร์เซน รับบท ขิม
  • กำกับการแสดงโดย : ช้ง ชาติชาย วรเพียรกุล
  • ผลิตโดย : CHANGE2561
  • ควบคุมการการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

ตัวอย่าง : Club Friday มือที่สาม