Castaway Diva

กลับมาอีกแล้วกับซีรีส์ Castaway Diva 무인도의디바 ที่จะมอบเสียงเพลง ไปพร้อมกับตัวละครอย่าง พัคอึนบิน เจ้าของบทบาทที่สร้างความปังมาหลายซีรีส์ติดต่อกัน สร้างความน่ารักในแบบที่เธอเป็น ซึ่งเรื่องนี้ เป็นซีรีส์ที่สร้างแรงบรรดาลใจให้กับคนที่มีความฝัน พร้อมบทเพลงที่ไพเราะ และเรื่องราวที่น่าตื่นเต้น อีกทั้งยังมีทัพนักแสดงอย่าง คิมฮโยจิน, แชจงฮยอบ, ชาฮักยอน ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะ ให้เราได้เพลิดเพลินกับการชมซีรีส์

Castaway Diva

เรื่องย่อ : Castaway Diva

ซอม็อกฮา เด็กสาวคิดบวกและบุคลิกสดใสที่อาศัยอยู่หมู่บ้านบนเกาะนอกชายฝั่ง เธอมีความฝันอันแรงกล้าที่จะเป็นนักร้อง วันหนึ่งเธอตัดสินใจจะข้ามเกาะไปสู่แผ่นดินใหญ่ เพื่อเข้าออดิชั่นที่กรุงโซล แต่ระหว่างทางต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคที่ทำให้เธอไปถึงฝั่งฝัน และพบว่าตัวเองติดอยู่บนเกาะรกร้างไร้ผู้คน กระทั่งเวลาผ่านไป 15 ปี เธอถูกค้นพบและได้รับการช่วยเหลือออกมาจากเกาะได้ราวกับปาฏิหาริย์ บัดนี้โลกยุคปัจจุบันไม่ใช่ที่ที่เธอคุ้นเคยอีกต่อไป เธอพยายามปรับตัวเข้ากับมันให้ได้ดีที่สุด และยังไม่หยุดที่สานฝันตัวเองในการเป็นนักร้องดีว่า…แม้ว่ามันจะผ่านไปเป็นสิบ ๆ ปี แต่ฝันไม่เคยเจือจางไปไหนเลย

Castaway Diva

รีวิว : Castaway Diva

Castaway Diva ซีรีส์ มอบสิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิต ถึงแม้จะลำบากมากเพียงใด เธอก็พร้อมที่จะต่อสู้เพื่อตัวเอง ด้วยเนื้อหาของเรื่องที่แปลกใหม่ โยงไปไกลเกินกว่า เราจะคาดเดาได้ เธอหญิงสาวผู้ติดเกาะ ถ้าจะให้จินตนาการก็ต้องเป็นเหมือนนวนิยาย หรือหนังบลา บลา ด้วยการเดินเรื่อง เพื่อจะให้มีสีสัน และตื่นเต้นไปพร้อมกับเนื้อหาของเรื่อง ทำให้ซีรีส์มีความสนุก และลุ้นตั้งแต่อีพีแรก และไม่แค่นั้นซีรีส์เรื่องนี้ ยังสร้างความฝันให้ใครหลายๆคนที่มีความฝัน แต่ไม่กล้าที่จะใช้ให้ถูกต้อง และเกิดประโยชน์ และยังให้มุมมองของคำว่าครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ ซึ่งนั้นก็คือ การทำร้ายร่างกายที่เป็นฉนวน ทำให้คนๆหนึ่ง ต้องการหนีห่างจากคนที่รักไป และไม่คิดจะหวนกลับมา ซีรีส์ที่ได้ทั้งอรรถรส และความบันเทิง พร้อมฉากที่ตอบโจทย์เรื่องราวให้น่าติดตาม รวมถึงนักแสดงที่มีการเปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา ด้วยสีหน้าท่าทางของ พัคอึนบิน นักแสดงหญิงมากฝีมือ ที่ทำให้คนดูไม่ผิดหวังกับการรอชมซีรีส์ของเธอ

ด้วยเอกลักษณ์ของซีรีส์เกาหลี ในส่วนของเนื้อหาที่สามารถเชื่อมโยง คนๆหนึ่ง ให้มีความเปล่งประกายในตัวเอง และพร้อมที่จะเดินหน้า ด้วยคำพูดหนึ่งคำของซอมกฮา ที่มีในฉากของเรื่อง นั้นก็คือ เป็นฉากที่หลังจาก เธอได้ออกมาใช้ชีวิต เธอก็ได้เจอกับคังอูฮัก ชายหนุ่มผู้ช่วยชีวิตเธอออกจากเกาะ และไปส่งเธอกลับบ้าน แต่เธอไม่คิดที่จะถอยหลัง และกลับไปยังชุนซันอีกเด็ดขาด เพราะเธอเสียเวลากับการอยู่บนเกาะเพียงลำพังมาเป็นเวลา 15 ปี แล้ว ตอนนี้จึงถึงเวลาที่เธอจะออกตามหาความฝันอีกครั้ง เพราะเธอคิดว่า “เราควรจะตัดสินใจเลย ถ้าเราคิดได้ ณ ตอนนั้น เพราะว่าหลังจากนั้น เราไม่อาจจะทำมันอีกก็ได้ สุดท้ายมันก็จะกลายเป็นแค่ความทรงจำ”

Castaway Diva

Castaway Diva ซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ ชวนให้คุณท่องโลกไปกับการติดเกาะ และพร้อมที่จะมอบเสียงเพลง เพื่อตามหาความฝันของตัวเอง เป้าหมายของใครหลายๆคน ที่หมดหนทาง ไม่มีแม้แต่กำลัง แต่พร้อมที่จะเผชิญด้วยหัวใจ ความหวังและความมุ่งมั่น ที่เคยวาดไว้ ไม่ว่ายังไงต้องทำมันให้สำเร็จ ผู้เขียนเชื่อว่า ซีรีส์เรื่องนี้อาจจะเป็นแรงบรรดาลใจให้กับคนที่มีความฝัน แต่ยังไม่ถึงฝันสักที ถึงแม้อาจช้าเป็นเดือนหรือเป็นปี เราก็สามารถเริ่มต้นได้เสมอ ถ้าเรายังมีลมหายใจ ความหวังของซอมกฮาจะเป็นจริงได้หรือไม เธอจะได้เจอ ทั้งยุนรันจู และจองกีโฮ รักแรกของเธอ หรือไม่ ต้องติดตาม ซีรีส์เรื่อง Castaway Diva ทาง Netflix

Castaway Diva

ชื่อเรื่อง : Castaway Diva (무인도의 디바)
ประเภท : ตลก / โรแมนติก / เพลง
ผู้กำกับ : โอชุงฮวัน
นักแสดงนำ : คิมฮโยจิน, แชจงฮยอบ, ชาฮักยอน
จำนวน : 12 ตอน
ช่องทางรับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ : Netflix

ตัวอย่าง : Castaway Diva