รีวิว : Are You Human? | คุณคือใคร นายนัมชิน?

คุณคือใคร นายนัมชิน?

❛ เมื่อ นัมชินทรี หุ่นยนต์สมองประดิษฐ์ที่ถูกสร้างให้เหมือนกับต้นแบบเดิมทุกอย่าง

กำลังพยายามทำทุกอย่างให้ตัวเองกลายเป็นต้นแบบตัวจริง !! ❜

เราจะรู้หรือไม่ว่า รอบ ๆ ตัวเรา คนที่เดินสวนทางกับเราไป หรือคนที่เราเพิ่งสนทนาด้วยนั้น เป็น “มนุษย์” หรือ “หุ่นยนต์” ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวล้ำจนเราวิ่งตามไม่ทันเอาซะเลย ทุกวันนี้มีภาพยนตร์และซีรีส์แนวที่มีตัวละครหลักเป็นหุ่นยนต์มาให้ดูมากมาย จากหลาย ๆ ประเทศ ที่มีการสร้าง ซึ่งแต่ละเรื่องก็มีความสนุกแตกต่างกันออกไป “Are You Human หุ่นยนต์ไม่ไร้หัวใจ” เป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องหนึ่งที่ได้รับความสนใจอย่างมาก ทั้งจากพล็อตเรื่องที่น่าติดตาม ทั้งจากนักแสดงมากความสามารถที่มาร่วมงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่มารับบทเป็นหุ่นยนต์ก็คือ “ซอคังจุน” ที่เราประทับใจเขามาแล้ว จากหลากหลายผลงาน

คุณคือใคร นายนัมชิน?

เรื่องย่อ : Are You Human? | คุณคือใคร นายนัมชิน?

นัมชิน หลานชายของประธานบริษัท PK Group นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อแต่นิสัยสวนทางกับหน้าตาเป็นที่สุด เขากำพร้าพ่อและพรากจากแม่ตั้งแต่ยังเด็ก จึงทำให้แม่ของนัมชินโอโรรา ผู้มีอัจฉริยภาพทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ประดิษฐ์หุ่นยนต์ที่มีชื่อว่า นัมชิน ทรี หุ่นยนต์อัจฉริยะผู้แสนอ่อนโยน และมีลักษณะคล้ายกับลูกชายของตัวเองขึ้นมาแทน แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น จนเป็นเหตุให้นัมชินตัวจริงตกอยู่ในอาการโคม่า!โอโรรา จึงให้ นัมชิน ทรี ปลอมตัวเป็นนัมชินตัวจริงเพื่อดูแลสืบทอดธุรกิจต่อจากคุณปู่นัมกอนโฮ แทนนัมชินตัวจริงที่กำลังรักษาตัว และ นัมชิน ทรี ก็ต้องมีบอดี้การ์ดสาวอย่างคัง โซบง ไว้คอยดูแล เรื่องราวความรักระหว่างหุ่นยนต์และมนุษย์จึงได้เกิดขึ้น

คุณคือใคร นายนัมชิน?

รีวิว : Are You Human? | คุณคือใคร นายนัมชิน?

“Are You Human หุ่นยนต์ไม่ไร้หัวใจ” เป็นซีรีส์ที่เราจะสนุกไปกับเนื้อเรื่อง ที่ต้องตามลุ้นกันตลอดเวลาว่า “นัมชินทรี” จะถูกจับได้หรือเปล่าว่าเป็นหุ่นยนต์ ทั้งยังมีเรื่องราวซับซ้อนซ่อนเงื่อน ที่เรียกว่าคาดกันไม่ถึงเลยทีเดียว แต่ที่แน่ ๆ เสน่ห์ของ “นัมชินทรี” ทำให้ต้องย้อนคิดกันเลยทีเดียวว่า เกิดเป็นหุ่นยนต์ที่มีความคิดดี ๆ ไม่คิดร้ายต่อใคร ดีกว่ามนุษย์โลภมากซะอีก เลยต้องเอาใจช่วยกันว่าความรักของหุ่นยนต์ กับมนุษย์จะสมหวังหรือเปล่า “ซอคังจุน” แสดงได้ประทับใจทั้งบทมนุษย์และบทหุ่นยนต์เลยทีเดียว และการถ่ายทำเรื่องนี้ ภาพออกมาสวยมาก ๆ เห็นถึงการถ่ายทำที่ประณีตทุกฉาก ทุกตอน เนื้อเรื่องก็ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป เป็นซีรีส์ที่อยากแนะนำให้ติดตามชมกันมาก ๆ

คุณคือใคร นายนัมชิน?

ชื่อเรื่อง : Are You Human? | คุณคือใคร นายนัมชิน?
ประเภท : ลึกลับ, โรแมนติก, ไซไฟ
ผู้กำกับ : ชายองฮุน
นักแสดงนำ : ซอคังจุน, กงซึงยอน, อีจุนฮยอก, พัคฮวานฮี, คิมซองรยอง, ยูโอซอง, พัคยองกยู
จำนวน : 18 ตอน
รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ : VIU

ตัวอย่าง : Are You Human? | คุณคือใคร นายนัมชิน?